Khoá học BSC & KPI 121

CHUẨN HÓA KPI VỊ TRÍ CHỨC DANH TỪ ỨNG DỤNG HỆ THỐNG VÀ THƯ VIỆN KPI

Dựa trên kinh nghiệm tư vấn thực tiễn hơn
60 dự án tại thị trường Việt Nam

Thời gian: Thứ 6, ngày 17/08/2018
Thời lượng: 1 buổi (9h - 12h)

Lưu ý : Học viên mang theo latop để có thể thực hành trên hệ thống

TỔNG QUAN

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia “BSC & KPI” (Balanced Score Cards & Key performance Indicators) là một trong những công cụ quản trị hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới.

- Từ năm 2005, đã được các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm và tìm hiểu. Sau hơn 10 năm phát triển ở Việt Nam, trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đã có 7% đơn vị đã áp dụng và 36% đang có kế hoạch áp dụng BSC (Vietnam Report).

- Điều này càng chứng tỏ đây là phương pháp quản trị hiệu quả, do đó việc nắm bắt một cách toàn diện về phương pháp cũng như những khó khăn, thuận lợi trong việc triển khai là điều quan tâm của không ít các doanh nghiệp.

Xuất phát từ những nhu cầu trên, công ty Cloudjet Solutions ("CJS") tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu (thời lượng 1 ngày) cho các doanh nghiệp hiểu sâu hơn về một quy trình triển khai BSC hoàn chỉnh, kèm những phương pháp ứng dụng BSC-KPI trên thực tế và thực hành ngay cho doanh nghiệp của mình.

GIÁ TRỊ BUỔI ĐÀO TẠO

1

THỜI GIAN:

Tiết kiệm cho mỗi học viên ít nhất 80 giờ đọc sách nghiên cứu về những chủ đề Quản Trị Mục Tiêu, Thẻ Điểm Cân Bằng (Balanced Scorecard), Thiết lập và quản trị mục tiêu theo KPI (Key Performance Indicators).
Khoá học BSC-KPI là khoá học được nén tối đa về mặt thời lượng với lượng kiến thức thực tiễn tương ứng với nhiều buổi học khác nhau.

2

CHI PHÍ:

Mỗi giờ trôi qua của cấp quản lý lãnh đạo là một giờ vàng, và nó sẽ có thể lãng phí hoặc không hiệu quả nếu chúng ta không áp dụng phương pháp quản trị phù hợp đối với cấp dưới của mình.
Bằng việc đầu tư vào khoá học BSC-KPI sẽ giúp bạn trở thành một nhà quản lý chặt chẽ, có trọng tâm và hiệu quả hơn dựa vào phương châm của cha để phương pháp quản trị hiện đại, Peter Drucker: "What get measured, get managed".
Từ đó, giúp bạn tiết kiệm hàng giờ/mỗi tuần trong việc quản lý, kiểm tra, đốc thúc nhân viên cấp dưới của mình. Có thể nói BSC-KPI là một trong những khoản đầu tư cực kỳ hiệu quả để giúp nhà quản trị trong thời đại mới.

3

TRUYỀN ĐẠT KINH NGHIỆM THỰC TIỄN THÔNG QUA CÁC TRÒ CHƠI THÚ VỊ CÙNG VỚI BUỔI THẢO LUẬN VIDEO MANG TÍNH TƯƠNG TÁC CAO

Trong khóa học, CJS sẽ chuyển hóa những kiến thức “đao to búa lớn” thành những bài học đơn giản, dễ hiểu thông qua những trò chơi mang tính tương tác cao cùng với các buổi thảo luận video chuyên sâu về chủ đề KPI & BSC

4

Giải đáp những thắc mắc không biết hỏi ai:

BSC và KPI là 2 chủ đề vô cùng mới mẻ đối với những nhà quản trị Việt, đã nhiều người biết, nhiều người thử áp dụng nhưng luôn vướng phải những khó khăn vướng mắc, trăn trở không giải đáp được.
Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể làm việc với Chuyên Gia để giải đáp những khúc mắc này.

5

Tài liệu hướng dẫn thiết lập BSC - KPI chuẩn đã được áp dụng hơn 30 doanh nghiệp tại Việt Nam, kèm với tài liệu về 75 KPIs quan trọng nhất mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần biết.

6

Trao đổi trực tiếp, thực tế với những đồng nghiệp và những nhà quản lý khác để có thể học hỏi và kết nối.

7

Được hỗ trợ, tư vấn miễn phí về những vấn đề thực tiễn tại doanh nghiệp sau khoá học bởi những chuyên gia từ Cloudjet Solutions.

8

Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

  • Truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn thông qua các trò chơi thú vị
  • Tham gia thảo luận sôi nổi dưới dạng video, từ đó rút ra những bài học quý giá để áp dụng vào chính doanh nghiệp của bạn

KHÁC BIỆT

feature

1. Đây không phải là một khóa học mang tính chất giới thiệu lý thuyết mà là khóa học truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn khi triển khai KPI & BSC.

feature

2. Là khóa học ứng dụng trực tiếp các trò chơi thú vị kết hợp với buổi thảo luận video mang tính tương tác cao để đạt hiệu quả cao cho từng học viên.

feature

3. Khoá học không chỉ kết thúc sau 1 ngày, mà sau khi học, học viên có thể liên hệ nhận được sự hỗ trợ chi tiết cụ thể của những tư vấn viên chuyên nghiệp từ Công ty Cloudjet Solutions.

tagert thumb

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Hội đồng Quản trị; Ban Giám Đốc.
Lãnh đạo cấp cao các phòng ban chức năng.
(Đặc biệt các cán bộ về nhân sự)
Trong trường hợp doanh nghiệp mong muốn ứng dụng thực tế vào doanh nghiệp của mình sau khoá học, nên đăng ký nhóm gồm nhiều lãnh đạo ở những mảng khác nhau.
(Sales/Marketing, Finance, HR, R&D)

PHÍ THAM DỰ

VÉ CÁ NHÂN
1.400.000 đ / Học viên
Nước suối
Tài liệu
Chứng nhận
VÉ ƯU ĐÃI CÁ NHÂN
Áp dụng nếu đăng ký trước ngày
03/08/2018
1.000.000 đ / Học viên
Nước suối
Tài liệu
Chứng nhận
VÉ ƯU ĐÃI NHÓM
 
3.500.000 đ / 3 Học viên
Nước suối
Tài liệu
Chứng nhận

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

SÁNG: 9:00 AM - 12:00 AM
Trò chơi khởi động
1. Những điểm lưu ý khi triển khai đánh giá KPI
2. Lý thuyết tổng quan BSC- KPI và thực hành bài tập
3. Phương pháp chuẩn hóa KPI theo mục tiêu
  • Các phương pháp đo lường phổ biến.
  • Các nhóm KPI chính.
  • SMART KPI trong ứng dụng thực tế.
4. Bài tập xây dựng KPI cho vị trí chức danh Kế toán, Nhân sự
5. Các nhóm chuẩn SMART KPI
6. Hướng dẫn quy trình đánh giá trên hệ thống
7. Q&A

THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: Thứ 6, ngày 17/08/2018
Thời lượng: 1 buổi (9h - 12h)

Tòa nhà Resco
Lầu 3, 94-96 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Chú ý: Đã hết hạn đăng ký Workshop 121, vui lòng để lại thông tin bên dưới để được liên hệ lại trong Workshop tiếp theo.

Liên hệ hotline để được hỗ trợ chi tiết

+ 093 113 113 9
(028) 668 08 662
(028) 39 79 89 29